หน้าแรก Pretty Enjoy พริตตี้ ถ่ายรูป สถานที่ท่องเที่ยว ข่าวเด็ด Webboard

 
   
 
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ ค้นหาพริ๊ตตี้ หางาน

 
 
แบ่งปัน Share
“หลินซีเหลย”, “แอมเบอร์ แอน” โต้ข่าวเป็นหนึ่งในคอลเลกชันคลิปหลุด “จัสติน ลี”

 

ภาพจากกรุลอง "จัสติน ลี" เริ่มหลุดออกมาเรื่อย ๆ
เริ่มมีภาพของบรรดาคนดัง ทั้งดาราสาว และนางแบบ ที่ว่ากันว่า เคยมีสัมพันธ์และถูกทายาทนักธุรกิจคนดัง “จัสติน ลี” ถ่ายภาพระหว่างขึ้นเตียงเอาไว้หลุดออกมาทางชุมชนออนไลน์ต่างๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยมีดาราสาวสวยสองคนออกมาปฏิเสธแล้วว่าภาพของเธอที่หลายคนสงสัยกัน เป็นเพียงการตัดต่อด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เท่านั้น

มีรายงานว่า นางแบบสาวชาวไต้หวัน อู๋หย่าซิน คือ หนึ่งในสาวสวยคนดังที่อยู่ในคอลเลกชันของ “จัสติน ลี” ผู้อื้อฉาว ซึ่งว่ากันว่าเรื่องนี้ได้ทำให้เธอถึงขั้นเสียอกเสียใจรับไม่ได้ เมื่อมีภาพนู้ดของตนเองที่ถ่ายเก็บเอาไว้โดยทายาทของนักธุรกิจชื่อดัง หลุดออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ แล้ว

โดยนางแบบสาวคนสวยตัดสินใจยกเลิกการแถลงข่าวเปิดใจที่เดิมกำหนดไว้ว่าจะมีขึ้นในช่วงเที่ยงของวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมให้เหตุผลว่า เธอขอยกเลิกการแถลงข่าว เพราะเรื่องปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ยังมีคำยืนยันจากคนใกล้ชิดว่า แม้ อู๋หย่าซิน วัย 28 ปี จะเคยออกเดตคบหากัน จัสติน ลี แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในระยะสั้นๆ เท่านั้น ต่างฝ่ายต่างไม่เคยได้ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว

ยังมีภาพนู้ดของหญิงสาวที่หน้าตาคล้ายว่า จะเป็น เคลลี หลินซีเหลย และนางแบบสาว แอมเบอร์ แอน หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ได้ยืนยันว่าตนเองไม่เคยรู้จักกับชายที่ชื่อ จัสติน ลี เลยด้วยซ้ำ และเชื่อว่าภาพของตนเองที่ปรากฏตัวในโลกออนไลน์นั้น น่าจะเป็นการตัดต่อด้วยโปรแกรมโฟโตชอปเสียมากกว่า พร้อมเปรยถึงการใช้มาตรการทางกฎหมาย เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองต้องตกเป็นเหยื่อในประเด็นนี้อีกต่อไป

จัสติน ลี ลูกชายของ ลี่อวี้เจิ้ง แห่ง Yuanta Financial Holding ถูกตั้งค่าหัวเอาไว้ที่ 200,000 เหรียญไต้หวัน จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สำหรับใครก็ตามที่สามารถให้ข้อมูลแหล่งกบดานของเขาในเวลานี้ได้ ซึ่งขณะเดียวกัน ยังมีข่าวว่าหนุ่มจอมฉาวรายนี้ได้หลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว

โดยเจ้าหน้าที่เริ่มการสืบสวนถึงพฤติกรรมของ จัสติน ลี มาตั้งแต่เมื่อกลางปีก่อน กับข้อหาที่ว่าเขามักจะมีพฤติกรรมล่อลวงกระทำชำเราหญิงสาวจำนวนมาก ทั้งบันทึกภาพระหว่างมีสัมพันธ์กับพวกเธอเอาไว้ โดยฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว และบางครั้งยังเข้าข่ายเป็นการข่มขืนด้วย

แต่ตอนแรกที่มีการเรียกเขามาสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถตั้งข้อหาอะไรได้ เพราะไม่มีหลักฐานอะไรที่จะมายืนยันถึงพฤติกรรมทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ต่อมามีการพบฮาร์ดดิสก์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของเขา ที่มีทั้งภาพถ่าย และคลิปวิดีโอ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงมากมาย จนมีการออกหมายจับ ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ก็เริ่มทยอยเรียกตัวหญิงสาวที่อยู่ในคลิปมาให้ข้อมูล เพื่อใช้เป็นหลักฐานเล่นงานทายาทคนดังสุดอื้อฉาวรายนี้ต่อไป
 
แอมเบอร์ แอน กับ หลินซีเหลย ยืนยันไม่เคยรู้จัก "จัสติน ลี" และภาพหลุดเป็นภาพตัดต่อ

 

 
อู๋หย่าซิน ยอมรับเคยคบหากัน จัสติน ลี แต่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว

 
คุณ : Valentine's Spa  


 ความคิดเห็นที่ 1  

ยินดีต้อนรับน้องๆ ทุกคนนะค่ะ


  [ วันที่ 2013-08-20 17:15:52 ] IP : 118.175.198..XXX


ร่วมแสดงความเห็น
ความเห็น :
ชื่อ :
อีเมล์ : *E-mail จะไม่โชว์ให้ผู้อื่นทราบ
  Reload Image
  *กรุณากรอกตัวเลขให้ตรงกับรูปภาพด้านบน